พันธมิตรของเรา

บริษัทจัดหางานปาร์คเกอร์บริดจ์ร่วมมือกับหลายภาคส่วนเพื่อการบริการที่แข็งแกร่งที่สุด

Progressus

TMS Talent

Executive Intro

Institute of Export

Roffey Park

RecruitmentTraining

Progressus

       ปาร์คเกอร์บริดจ์ประเทศไทยประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับบริษัทโปรเกรซัสซึ่งมุ่งเน้นในด้านการเกษตรและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในภูมิภาคเอเชีพแปซิฟิคด้วยการอบรมและโปรแกรมการศึกษาเฉพาะด้านอุตสาหกรรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ริชาร์ด กรรมการผู้จัดการของบริษัทปาร์คเกอร์บริดจ์กล่าวว่า “สิ่งนี้จะสร้างทีมจัดหางานทางด้านการเกษตรและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียซึ่งดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในส่วนของอุตสากรรมและมีความทุ่มเทอย่างยิ่งที่จะสร้างพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งและพร้อมจะให้บริการเพื่อตอบโจทย์การจัดหางานในระยะยาว”

ทั้งสองบริษัทนั้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือกันทางธุรกิจนี้จะขยายขีดความสามารถให้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างทั่วประเทศไทยและเอเชีย พร้อมทั้งเป้าหมายในการเติบโตทางด้านธุรกิจอีกด้วย เยนนิสจากโปรเกรซัสจะเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นของปาร์คเกอร์บริดจ์ โดยดิวิชั่นดังกล่าวจะตั้งอยู่ที่ตึก One Pacific Place กรุงเทพฯ Click

Optimal Recruitment

        ออปติมัลรีครู๊ทเม้นท์เชี่ยวชาญในการสรรหาผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ในสหาราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาสำหรับบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ในภูมิภาคอาเซียน เราสามารถเข้าถึงข้อมูลของนักศึกษาไทยกว่า 8,000 ชีวิตที่กำลังศึกษาอยู่ในสหราชอาณาจักรและอีกกว่า 10,000 โปรไฟล์ผ่านคู่ค้าในอาเซียนรวมถึงตลาดเกิดใหม่ เราสามารถสรรหาผู้สำเร็จการศึกษาที่มาจากการศึกษาในระดับปริญญาที่มีความสามารถหลากหลายไปจนถึงผู้ที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่างแคมบริดจ์ แสตมฟอร์ด และอิมพิเรียลคอลลีคในกรุงลอนดอน เราทำงานกับลูกค้ากว่า 100 เจ้า เพื่อช่วยให้พวกเขาเจอผู้สมัครที่ดีที่สุด กลุ่มลูกค้าเหล่านี้มีความหลากหลายจากทุกแขนง เช่น พลังงาน อีคอมเมิร์ซ ไปจนถึงอุตสาหกรรมอุปโภคบริโภค บางแห่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกอย่าง อาลีบาบา โซลเว่ ยูนิลีเวอร์ และไอบีเอ็ม

        นอกจากนี้การจับมือกันกับปาร์คเกอร์บริดจ์ ทำให้เราสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาในทุกความต้องการทางด้านการจัดหางานในประเทศไทย ในทุกความต้องการ จูเนียร์หรือซีเนียร์ เพียงติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ hello@myoptimal.co

TMS Talent

        บริษัทพี่น้องของปาร์คเกอร์บริดจ์ที่มีประสบการณ์กว่า 19 ปีในอุตสาหกรรมการจัดหางานในออสเตรเลียและเอเชีย ในอดีตบริษัทได้เน้นในส่วนของอุตสาหกรรมการเดินทาง การท่องเที่ยวและการบริการในเอเชียแปซิฟิก อย่างไรก็ตามในปี พ.ศ. 2556 ความต้องการของลูกค้าที่สูงขึ้นทำให้พวกเขาเริ่มขยับขยายการดูแลให้ครอบคลุมถึงเทคโนโลยีสารสนเทศด้วยแต่เพียงสำหรับลูกค้ารายใดที่ต้องการหาตำแหน่งไอทีหรือเว็บจริงจัง การจัดหางานทางด้านการท่องเที่ยวนั้นค่อนข้างเป็นที่ต้องการอย่างมากเนื่องจากต้องมีความรู้ทางด้านการตลาดที่ดีเยี่ยมและลูกค้าต้องการผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแบบเดียวกันกับตำแหน่งไอทีหรือเว็บไซต์ ซึ่งเป็นการปรับตัวทางธุรกิจอย่างมีเหตุและผล โดยในบริษัทมีทีมที่เชี่ยวชาญเพื่อดูแลในแต่ละอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ คลิก

PB Executive Intro

       กระบวนการสรรหาบุคลากรแบบดิจิทัลแพลตฟอร์มโดยปาร์คเกอร์บริดจ์ผ่านหุ้นส่วนพิเศษกับบริษัทพัฒนาซอฟท์แวร์ในสหาราชอาณาจักรที่นำเสนอวิธีที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในการสรรหาบุคลากรด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและวิธีการที่ทันสมัย ด้วยการประเมินลูกค้าแบบเจาะลึก

  • เพิ่มอัตราการเก็บรักษาไว้ซึ่งพนักงานสูงถึง 96 เปอร์เซ็นต์ หลังจากทำงานครบ 12 เดือน
  • เข้าถึงโปรไฟล์ของผู้สมัครได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • สามารถวิเคราะห์ข้อมูลในระเชิงลึกได้

สถาบันเพื่อการส่งออก (IOE)

        ปาร์คเกอร์บริดจ์เป็นบริษัทจัดหางานเพียงเจ้าเดียวที่ร่วมมือกับสถาบันการส่งออก IOE สมาชิกขององค์กรวิชาชีพที่สนับสนุนผลประโยชน์ของธุรกิจในสหราชอาณาจักรในประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งในปี พ.ศ. 2478 เป็นตัวแทนและสนับสนุนผลประโยชน์ของทุกคนที่เกี่ยวข้องในการนำเข้าและส่งออกของกลุ่มธุรกิจและธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับธุรกิจที่ซื้อขายกันทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Roffey Park

        ปาร์คเกอร์บริดจ์ได้ร่วมมือกับหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาองค์กรและความเป็นผู้นำ นำเสนอการฝึกอบรมและการวิจัยที่มีผลกระทบระดับสูง

        ริชาร์ด กรรมการผู้จัดการของปาร์คเกอร์บริดจ์กล่าวว่า “ทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับอนาคตของเรา Roffey Park เป็นที่รู้จักในระดับสากลว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจ กอปรกับความร่วมมือทางธุรกิจของออปติมัลที่ช่วยให้เกิดการจ้างคนไทยที่สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศในตำแหน่งระดับสูงในประเทศไทย ซึ่งสามารถช่วยให้เราได้พูดคุยกับเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับการดึงดูด การรักษาไว้ซึ่งพนักงงานเก่งๆ และการพัฒนาบุคลากรที่เป็นหัวกะทิของนักศึกษาไทยในต่างประเทศ”

        “ปัจจุบันนี้ มีตำแหน่งเปิดใหม่อยู่เป็นพันๆ ตำแหน่ง และแทบจะไม่มีใครที่ไม่ถูกจ้างงานเลย ดังนั้นบริษัทหลายแห่งกำลังประสบชะตากรรมเดียวกัน ไม่เพียงแต่การที่จะดึงดูดผู้นำที่มีความรู้ความสามารถในอนาคต แต่ยังรวมถึงการรักษาบุคคลเหล่านี้ให้อยู่กับเราไปนานๆ การร่วมมือกันทางธุรกิจกับ Roffey Park นี้เอง จะช่วยให้เราสนับสนุนลูกค้าตลอดกระบวนการจัดหางานและการจ้างงาน ซึ่งจะมีผลกระทบอย่างมากในตลาดการจัดหางานของไทย”

แพลตฟอร์มอบรมการจัดหางาน

        RecruitmentTraining ผู้ให้บริการชั้นนำด้านการจัดหางานเฉพาะด้าน โปรแกรมฝึกอบรมปาร์คเกอร์บริดจ์ที่ถูกพัฒนาและส่งต่อโดย ไมค์ วอล์มสเลย์ นักธุรกิจร้อยล้านที่ถูกขนานนามว่าเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหางานระดับโลกด้วยวิธีการที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เยี่ยมชมเว็บไซต์ คลิก