เกี่ยวกับเรา

บริษัทจัดหางานปาร์คเกอร์บริดจ์ เป็นหนึ่งในบริษัทจัดหางานที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย เราได้จัดโครงสร้างธุรกิจของเราเพื่อดำเนินการการจัดหางานที่เชี่ยวชาญใน อุตสาหกรรมโรงงาน ธุรกิจด้านการเงิน อุตสาหกรรมด้านอุปโภค-บริโภค เทคโนโลยี นักศึกษาจบใหม่ การจัดหางานระดับผู้บริหาร ซึ่งปัจจุบันเรายังนำเสนอการให้บริการสรรหาผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหานักศึกษาไทยจบใหม่ผ่านการเตรียมการของหุ้นส่วนพิเศษของเรา PBR มุ่งมั่นในการบริการจัดหางานให้กับลูกค้า การันตีด้วยประสบการณ์ในการจัดหางานยาวนานกว่า 45 ปีพร้อมกับวิธีการที่ยืดหยุ่นในการแก้ปัญหาในเชิงพาณิชย์

กว่าจะมาเป็น Parker Bridge

        เรามีความภาคภูมิใจในชื่อเสียงของบริษัทจัดหางานปาร์คเกอร์บริดจ์ คุณภาพในการให้บริการ ตลอดจนความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้าและบุคลากร ปาร์คเกอร์บริดจ์จัดตั้งบริษัทครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2551 สำนักงานปัจจุบันตั้งอยู่ที่กรุงเทพ ซึ่งยังคงความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับคู่หูทางธุรกิจในออสตราเลเซีย

        ปาร์คเกอร์บริดจ์กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นหนึ่งในบริษัทจัดหางานที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย เป้าหมายของเราคือการให้บริการที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และการสร้างความสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและมุ่งมั่นให้บริการกับผู้หางาน ลูกค้า และลูกจ้าง

  • เราหุ้นส่วนกับที่ปรึกษาที่เป็นที่นับหน้าถือตาในสหราชอาณาจักรอย่าง RecruitmentTraining ซึ่งช่วยให้เหล่ารีครู๊ทเตอร์เข้าถึงวิดีโอมากกว่า 100 เทป ที่ถูกออกแบบมาให้เสริมสร้าง สนับสนุนและเพิ่มขีดความสามารถในการเป็นตัวแทนของปาร์คเกอร์บริดจ์

  • นอกจากนี้ การหุ้นส่วนกับบริษัทซอฟแวร์ในสหราชอาณาจักรในการสร้างซอฟแวร์ Parker Bridge Intro ยังช่วยให้กลุ่มลูกค้าของเราเข้าถึงแพลตฟอร์มที่สร้างความมั่นใจด้วยการเพิ่มอัตราการอยู่ทำงานครบ 12 เดือนของพนักงานใหม่ ซึ่งสูงถึง 96%

  • แผนกดูแลผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ของเรานำเสนอโครงการจัดหางานที่เป็นเอกลักษณ์โดยช่วยจัดหาทางออกของปัญหาที่ธุรกิจและบริษัทในทุกวันนี้พบเจออย่างการค้นหาผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ

        ประการสำคัญที่สุด เหล่าทีมงานที่เชี่ยวขาญในแต่ละอุตสาหกรรมได้มีโอกาสในการผนวกประสบการณ์ระดับโลกในการจัดหางานและการให้คำปรึกษา การให้ความรู้อย่างกว้างขวางและลึกซึ้งกับลูกค้าและบุคลากรที่กำลังมองหางาน ซึ่งหากรวมกับวิธีการที่โปร่งใส ความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะให้บริการที่เหนือชั้น และชื่อเสียงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วนั้น สามารถการันตีได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนหากทำงานกับเรา

การวางแผนกลยุทธ์

เราไม่เคยหยุดพัฒนาและเรียนรู้ ด้วยทีมงานมืออาชีพของเราที่มักมาพร้อมกับกลยุทธ์ใหม่ๆ ในการทำงานที่ซึ่งช่วยให้ปาร์คเกอร์บริดจ์บรรลุเป้าหมายอยู่เสมอ ในความเป็นจริงแล้วเราดำเนินรอยตามค่านิยมและพันธกิจที่นำทางเราไปสู่ความสำเร็จ

ค่านิยม

  • เปิดใจและซื่อสัตย์

  • รอบรู้

  • การทำงานเชิงรุก ยืดหยุ่นและสร้างสรรค์

พันธกิจ

  • บรรลุเป้าหมายของเราให้ได้

  • จับคู่นายจ้างกับลูกจ้างเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในการทำงานที่ประสบความสำเร็จ

  • จัดหาบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าและบุคลากรที่มองหางานพร้อมกับดูแลรักษามาตรฐานตลอดกระบวนการ